Dự đoán kèo hôm nay Bourg Peronnas VS Tours 2h00 ngày 18/2

Dự đoán kèo hôm nay Bourg Peronnas VS Tours 2h00 ngày 18/2

Dự đoán kèo hôm nay Bourg Peronnas VS Tours 2h00 ngày 18/2 – Đây sẽ là một trận đấu thú vị với một vài bàn thắng. Bourg Peronnas đã không giành chiến thắng trong ba trận gần đây và họ cần ba điểm vào ngày thứ sáu này. Mặt khác, Tours đang ở tình trạng khó khăn và họ tìm kiếm một chiến thắng.

Xem thêm: Nhận định bóng đá kèo Juventus VS Palermo 

Bourg Peronnas: 3 trận liên tiếp chưa giành chiến thắng.

Bourg Peronnas đang xếp thứ 12 với 32 điểm. Họ có 8 điểm lợi thế trước đội xếp thứ 18 và 9 điểm trước đội xếp thứ 19. Bourg Peronnas đang có phong độ khá trung bình trong thời gian gần đây khi có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong tổng số 5 trận. Bourg Peronnas sẽ tiếp đón Tours vào thứ sáu này. Phong độ trên sân nhà của họ khá ổn định khi mang về 21 điểm sau 13 vòng đấu.

Tours: Cuối bảng xếp hạng.

Tours đang xếp cuối bảng với 21 điểm. Họ thấp hơn đội xếp thứ 18 Orleans 3 điểm vì vậy mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát của họ. Tuy nhiên 12bet nhận định Tours cần bắt đầu tốt hơn khi có 3 trận hòa và 2 trận hòa trong tổng số 5 trận ở Ligue 2. Tours phải giành chiến thắng nếu không họ sẽ bị xuống hạng. Thành tích trên sân khách của Tour khá trung bình khi mang về 11 điểm sau 11 trận.

Bourg Peronnas vs Tours: Hiệu số bàn thắng lớn hơn 0.50 @1.57

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.