Dự đoán kèo Gimnastic Tarragona vs Cadiz, 02h00 ngày 26/11

Dự đoán kèo m88 trận Gimnastic Tarragona vs Cadiz, 02h00 ngày 26/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Đêm nay m88 được thi đấu trên sân nhà Gimnastic có tận dụng được lợi thế để đem về 3 điểm trọn vẹn cho mình?

Cadiz đang có những trận đấu khá tốt ở những vòng đấu vừa qua sau chuỗi trận không thực sự tốt ở Segunda. 2 chiến thắng gần nhất cùng 1 trận hòa tại hạng 2 Tây Ban Nha cũng đang cho thấy phong độ của đội bóng m88 này là khá ổn định.

Dự đoán kèo Gimnastic Tarragona vs Cadiz, 02h00 ngày 26/11

Dự đoán kèo bóng đá m88 trận Gimnastic Tarragona vs Cadiz, 02h00 ngày 26/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Nhưng mọi chuyện lại diễn ra không tốt mỗi khi đội bóng này hành quân đến sân khách, Cadiz chỉ thắng được 1 trận trong 7 vòng đấu gần nhất phải xa nhà tại Segunda. Hàng thủ cũng là đang là nơi thiếu ổn định của các cầu thủ khách khi trung bình họ để lọt lưới 1,28 bàn mỗi trận khi họ không được chơi tại “tổ ấm” .

Trong khi các cầu thủ chủ nhà m88 đang cho thấy, có vẻ như nhận ra việc phải xuống chơi ở hạng dưới là khó chấp nhận thì những vòng đấu qua Gimnastic đang có những chuyển biến rõ rệt.

Đang đứng cuối cùng của BXH nhưng các cầu thủ chủ nhà lại thể hiện được tinh thần chiến đấu không hề buông xuôi, khi trong 4 vòng đấu gần nhất họ thắng 2 hòa 1 và thua 1.

Đội bóng nằm ở cuối bảng xếp hạng lại được đánh giá cao hơn đối thủ m88 đang đạt phong độ cao những vòng đấu qua, và đó là điều không bình thường trong trận đấu này dự đoán kèo bóng đá.

Theo m88 Châu Á, Gimnastic có 3 chiến thắng và thua 2 trong 5 trận vừa qua trên mọi đấu trường. Cũng theo Châu Á, Cadiz thắng 3 thua 3 và hòa 1 trong 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu.

Dự đoán: Gimnastic Tarragona thắng kèo/ tổng bàn >2 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.