Dự đoán kèo Chievo vs Udinese, 21h00 ngày 05/02 – Serie A

Dự đoán kèo Chievo vs Udinese, 21h00 ngày 05/02 – Serie A

Có tới 3 trận hòa trong 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội, 2 trận còn lại là chiến thắng chia đều cho cả 2 bên. Trận đấu tối nay có thể tìm ra người cao kẻ thấp?

Trên sân nhà 5 trận gần đây học chỉ giành được 2 chiến thắng, để thua 1 và hòa 1. Không những chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải tới nay mà còn càng tiến sâu vào mùa bóng năm nay Chievo còn càng chơi với 1 phong độ thụt lùi đi. Theo link vao m88 thì 8 trận thi đấu gần nhất trên mọi mặt trận số trận thắng họ đem về cũng chỉ dừng lại ở con số 2, để thua tới 5 trận còn lại, thậm chí không thể cầm chân đối thủ được trận nào.

Bên phần sân đối diện, Udinese lại đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây, ngoài chiến thắng ngay trên sân nhà trước ông lớn AC Milan ở vòng đấu vừa qua thì Udinese cũng bất bại tới 4/6 chuyến làm khách gần nhất trước đó của họ (thắng 2, hòa 2). Trong số 8 trận đấu gần nhất cả trên sân nhà và sân khách thì Udinese cũng giành được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua.

Ngoài ra, về mặt lực lượng ở trận này Chievo cũng không có sự phục vụ của 2 trụ cột trong sơ đồ chiến thuật của HLV Rolando Maran là tiền đạo lão tướng Sergio Pellissier (do dính chấn thương) cùng hậu vệ biên Fabrizio Cacciatore (bị treo giò).

Đội hình 188bet dự kiến:

Chievo: Sorrentino – Gobbi, Dainelli, Gamberini, Izco – Guzman, Radovanovic, Hetemaj – Birsa – Meggiorini, Inglese.

Udinese: Karnezis – Samir, Danilo, Felipe, Widmer – Jankto, Hallfredsson, Fofana – Paul, Zapata, Thereau.

Dự đoán: Udinese thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.