Dự đoán kèo Chelsea VS Swansea City 22h00 ngày 25 tháng 2

Dự đoán kèo Chelsea VS Swansea City 22h00 ngày 25 tháng 2

Dự đoán kèo Chelsea VS Swansea City 22h00 ngày 25 tháng 2 hôm nay chín xác nhất cùng các chuyên gia tại thế giới nhà cái m88

Chelsea: Trận hòa không mong đợi ở vòng đấu trước.

Chelsea đã có trận hòa 1-1 với Burnley vào vòng đấu trước trên sân khách. Họ có khởi đầu tuyệt vời với bàn thắng của Pedro vào phút thứ 7 nhưng sau đó là thời gian thi đấu không tốt. Burnley đã kiểm soát thời gian còn lại và bỏ lỡ nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu này không ảnh hưởng nhiều bởi Chelsea vẫn đứng đầu bảng với lợi thế 8 điểm trước Man City. Về mặt lực lượng, gần như các cầu thủ đều có sẵn.

Xem thêm: Cách gửi tiền vào M88 nhận 100% tiền thưởng

Swansea: Phong độ cải thiện.

Swansea đang xếp thứ 15 với 24 điểm và có lợi thế 4 điểm trước khu vực xuống hạng. Trước đó 1 tháng, họ đã ở vị trí không an toàn khi nằm trong khu vực xuống hạng cùng phong độ tồi tệ. Tuy nhiên, Swansea đã cải thiện rất nhiều khi giành chiến thắng 3 trong tổng số 4 trận vừa qua. Về mặt lực lượng, có nhiều cầu thủ bị chấn thương và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ này.

Chuyên gia tại m88 nhận định

Cả hai đội đều đang có phong độ tốt. Chelsea có 11 trận thắng liên tiếp trên sân nhà trong khi Swansea thắng 3 trong 4 trận trước đó bao gồm chiến thắng tuyệt vời 3-2 trên sân Anfield.

Dự đoán kèo m88bet trận Chelsea vs Swansea: Hiệu số bàn thắng lớn hơn 2.5 @ 1,57

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.