Hacken VS Hammarby, 00h00 ngày 04/07/2017 – VĐQG Thụy Điển

Dự đoán Hacken VS Hammarby, 00h00 ngày 04/07/2017

Dự đoán Hacken VS Hammarby, 00h00 ngày 04/07/2017 – VĐQG Thụy Điển. Xét về tỷ lệ kèo m88 trong hai mùa giải vừa qua, TL lẻ lớn nhất của đội chủ nhà Hacken là -0,25 hoặc 0,5. Trận đầu tiên lẻ được mở ra như đội chủ nhà Hacken -0,75, khá cao trở lại. Điều này cho thấy sức mạnh của đội nhà, trong khi kể từ khi trở lại quá cao, nếu có thể đội nhà Hacken có thể có kết quả bất ngờ cho trận đấu.

Thông tin trước trận đấu:

1.Cả Hacken và Hammarby không phải là 2 đội bóng quá mạnh và không đủ tiêu chuẩn cho các trận đấu ở châu Âu mùa trước. Nhưng mùa giải này đều có kết quả rất tốt.

2.Hacken hiện xếp thứ chín, và Hammarby đứng thứ 7. Hiệu suất của Hacken tại sân nhà là tổng thể với chỉ 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong khi hàng phòng ngự rất khó khăn, chỉ có 9 bàn thắng cho đến nay. Trong trận đấu trước với các đội như Elfsborg và IK Sirius FK. Hacken chỉ thua 2 bàn.

3.Hacken bây giờ có 17 điểm, trên thực tế, chỉ có một điểm kém đội bóng kì cựu Hammarby bây giờ có 18 điểm, và giữ cơ hội để tiến gần hơn với các trận đấu châu Âu.

4.Hammarby chơi rất tốt về tấn công, với 19 bàn thắng đó là so sánh với đội hàng đầu như IK Sirius FK. Nếu có thể cải thiện phòng thủ của mình, thì đội bóng có thể đi xa hơn trong mùa giải này.

5.Hammarby gần đây đã thua GIF Sundsvall và Ostersunds FK trong các trận đấu khởi động, điều này không được để lại bất kỳ tác động nào lên đội.

Phân tích:

Lợi nhuận trung bình sẽ đáng tin cậy hơn. Đối với TLC m88 châu Âu, sự trở lại của đội chủ nhà Hacken đã tăng lên, và chiến thắng của đội Hammarby đã giảm, cho thấy sự hỗ trợ không đầy đủ cho đội chủ nhà Hacken, người đang bị mất điểm gần đây.

Dự đoán: Hào kèo/ Hammarby chấp +0.75