French Guiana VS Canada, 06h00 ngày 08/7/2017 – Concacaf Gold Cup

Dự đoán French Guiana VS Canada, 06h00 ngày 08/7/2017

Dự đoán French Guiana VS Canada, 06h00 ngày 08/7/2017 – Concacaf Gold Cup. Theo thông tin từ m88bet: uấn luyện viên Guiana của Pháp Gerard – Karam là giáo viên thể dục thể thao cấp hai trước khi trở thành huấn luyện viên. Điều này là vô lý đối với một số người, và công việc này được coi là công việc bán thời gian.

Thông tin trước trận đấu:

1.Sau khi Guiana của Pháp giành chiến thắng 5-2 trước Haiti trong trận đấu Cup, đội bóng lên xuống rất khó nắm bắt. Đây là lần đầu tiên đội bóng bước vào trận chung kết lịch sử 2017 CONCACAF Gold Cup.

2.Đội hình France Guiana chủ yếu bao gồm các cầu thủ nghiệp dư, những người đang mong muốn sử dụng các trận đấu để thu hút sự chú ý của thị trường chuyển nhượng bên ngoài, để được trở thành các cầu thủ chuyên nghiệp. Đội huấn luyện viên của đội là Gerard – Kalam.

3.Phong độ hiện tại của French Guiana trong CONCACAF Gold Cup không phải là xấu, với 1 trận thắng và 1 trận hòa trong hai trận vừa qua. Xu hướng gần đây của Canada chỉ có thể được đánh giá bằng trận đấu khởi động, chỉ có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong ba trận đấu vừa qua.

4.Không có lịch sử đối đầu được ghi lại và đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Phân tích:

Đội hình bao gồm các cầu thủ dự bị thời gian không tự nhiên như đội Canada trong kinh nghiệm thi đấu. Đây là một trận đấu trung lập, và được cho là rất khó khăn cho Guiana Pháp để chủ động. Cặp đầu tiên được mở ra khi đội Canada -0,75, ủng hộ đội Canada. Vì vậy, bạn nên đặt cược vào Canada.

Dự đoán: Canada thắng kèo/ chấp kèo -0.75