Dự đoán Empoli vs Bologna, 20h00 ngày 7/5/2017

Dự đoán Empoli vs Bologna, 20h00 ngày 7/5/2017

Dự đoán Empoli vs Bologna, 20h00 ngày 7/5/2017 – Serie A, Italia. Tỷ lệ tương tự như trận AS Roma gặp Lazio, tỷ lệ cược mansion88 dưới đã thắng trong trận đấu đó. Cả hai bên đều mong muốn giành chiến thắng trong trận đấu này.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Empoli có 2 trận thắng, 2 hòa và 1 trận thua, bao gồm 1 trận thắng và hòa 1 tại sân nhà. Empoli có được một số lợi thế trong các kết quả lịch sử, nhưng họ đã có 2 trận hòa liên tiếp với Bologna. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Empoli đã có một trận hòa 0-0 trên sân khách.

2.Empoli đã không chơi tốt gần đây, nhưng họ vẫn không bị đánh bại trong 3 trận gần nhất. Bologna chơi chung chung gần đây, họ đã giành chiến thắng trong vòng đấu trước.

3.Empoli chơi mờ nhạt gần đây, cho dù họ có thể ở lại cạnh tranh là trọng tâm của trận đấu.

4.Phân tích tinh thần chiến đấu: Empoli cần đua trụ hạng, họ sẽ làm hết sức mình trong trận này. Bologna có một chút tốt hơn so với đội chủ nhà, họ có thể buông lỏng trong trận này.

Mansion88 phân tích:

Sau 34 vòng, Empoli hiện đang đứng thứ 17 trên BXH và chỉ hơn đội bám đuổi Crotone 4 điểm. Họ cần thêm một chiến thắng để tiến gần hơn tới tấm vé trụ hạng Serie A mùa này. Nhưng sân nhà Carlo Castellani những vòng đấu gần đây có vẻ lại không phải là điểm tựa vững chắc của thầy trò HLV Giovanni Martusciello khi họ đã để thua 4 và hòa 2/6 trận gần nhất. Trong khi đó, với chiến thắng 4-0 trước Udinese ở vòng trước, Bologna đã chính thức trụ hạng thành công và sự thoải mái có thể khiến đội khách trở nên đáng sợ hơn. Bologna cũng có được thành tích sân khách không tệ khi thắng 3, hòa 4/10 trận xa nhà gần nhất.

Mansion88 dự đoán: Empoli thắng kèo/ chấp kèo -0.75