Emelec vs San Lorenzo, 07h45 ngày 07/07/2017 – Copa Libertadores

Dự đoán Emelec vs San Lorenzo, 07h45 ngày 07/07/2017

Dự đoán Emelec vs San Lorenzo, 07h45 ngày 07/07/2017 – Copa Libertadores. Đầu tiên TLC mansion88 được mở ra như 0, đội chủ nhà Club Sport Emelec trung và thấp trở lại, bây giờ chủ yếu tăng lên đến 0,25, cao trở lại, trong lợi cho đội nhà Emelec. Đội ngũ đội bóng của San Lorenzo có thể bị ảnh hưởng bởi hiệu suất kém cỏi gần đây. Vì vậy, bạn nên đặt cược vào đội chủ nhà Club Sport Emelec đang bất bại.

Thông tin trước trận đấu:

1. Trong 5 trận gần nhất. Club Sport Emelec giành 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 thua lỗ, đội hình không ổn định.

2.Emelec trong giai đoạn nhóm được phân công cùng đội với đội siêu River Plate, vì vậy Club Sport Emelec chỉ có thể cạnh tranh với Dep.Independiente Medellin ở vị trí thứ hai trong nhóm, nhưng may mắn là đội bóng đã tiếp tục đạt được đến kỳ vọng và có trận đấu cuối cùng với chiến thắng 3-0 trước FBC Melgar. Mặc dù River Plate thua Dep.Independiente Medellin, Club Sport Emelec đủ điều kiện cho trận knockout với lợi thế 1 điểm và tinh thần của đội rất tốt.

3.Trong 5 trận đấu gần nhất, Club Sport Emelec có 3 trận thắng và 2 trận hòa không bàn, chỉ có 2 bàn thắng. Phòng thủ của đội là rất khó khăn.

4.Trong 5 vòng đấu cuối cùng, San Lorenzo đã có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội hình gần đây không ổn định.

5.San Lorenzo có những bước xoắn và quay lại bảng I. Mặc dù cùng một nhóm với Bala Town, Flamenco, San Lorenzo đã vượt qua áp lực và cuối cùng đã đạt được ba chiến thắng trong trận đấu. Trận đấu này sẽ rất khó khăn và thú vị.

6.Sau khi San Lorenzo có 3 trận thắng liên tiếp, đội bóng không giành chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất, và chỉ xếp thứ 7 trong giải đấu nội địa. Do bất lợi của sự khác biệt mục tiêu, đội đã bỏ lỡ mùa giải tới của Cup Cup miễn phí, tinh thần của San Lorenzo và nhà nước hiện nay không chắc chắn.

Dự đoán: Club Sport Emelec thắng kèo/ chấp kèo -0/0.5