Dự đoán Đảo Faroe vs Thụy Sỹ 01h45 ngày 10/06/2017

Dự đoán Đảo Faroe vs Thụy Sỹ 01h45 ngày 10/06/2017

Dự đoán Đảo Faroe vs Thụy Sỹ 01h45 ngày 10/06/2017 – Vòng loại World Cup với những chuyên gia dự đoán bóng đá hàng đầu thế giới

Thông tin trước trận đấu:

1.Đảo Faroe không mạnh. Đội vẫn dự kiến sẽ để thua nhiều trận đấu trước các đội mạnh vòng loại này, triển vọng không lạc quan.

2.Đảo Faroe vòng đấu trước đã hòa với Andole. Trong 5 trận gần nhất, đảo Faroe chỉ có 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

3.Thụy Sĩ có một số cầu thủ xuất sắc trong World Cup, người đã chơi tốt trong vòng loại World Cup. Đội bóng hiện đang có chiến thắng 5 trận, đánh bại Bồ Đào Nha lần thứ nhất.

4.Trong 3 trận đấu gần nhất, đảo Faroe đã thua 3 trận bất lợi.

Phân tích:

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Thụy Sỹ đã có màn thử lửa với đối thủ vừa tầm Slovakia trên sân khách. Nhưng rõ ràng đội bóng xứ Đồng hồ còn nhiều việc phải lo khi bị đánh bại với tỷ số 2-3 khi hàng thủ mắc quá nhiều lỗi ngớ ngẩn. Dường như một số trụ cột của Thụy Sỹ vẫn chưa lấy lại cảm giác bóng tốt nhất sau mùa giải căng thẳng ở CLB chủ quản. Diễn biến về nhân sự của Thụy Sỹ cũng khiến họ lo lắng khi tiền vệ đang lên chân Shani Tarashaj phải vắng mặt giữa chừng vì chấn thương, hậu vệ Leo Lacroix cũng trong hoàn cảnh tương tự. Trong khi đó, đội trưởng Lichtsteiner vừa hội quân sau khi đá chung kết Champions League cùng Juventus khó có nền tảng thể lực tốt nhất.

Dự đoán: Thụy Sĩ thắng kèo/ chấp kèo -1.5/2