Dallas VS DC United, 07h30 ngày 05/7/2017 – Giải Nhà nghề Mỹ

Dự đoán Dallas VS DC United, 07h30 ngày 05/7/2017

Dự đoán Dallas VS DC United, 07h30 ngày 05/7/2017 – Giải Nhà nghề Mỹ. Theo dữ liệu mục tiêu, tỷ lệ cược đầu tiên của TLC M88 là FC Dallas -1, tỷ lệ cược rất sâu. Trung bình đội khách thua 2 bàn trong trận đấu. FC Dallas mạnh hơn nhiều và họ sẽ chơi trận đấu này ở sân nhà, và tỷ lệ cũng có xu hướng cho họ là tốt. Nếu tỉ lệ cược của NC M88.com đang giữ vững chắc, chúng tôi dự đoán FC Dallas sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này ở sân nhà.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong trận đấu này, FC Dallas sẽ chơi với DC United ở sân nhà. FC Dallas thuộc về mức trung bình cao của giải MLS. Họ tiến vào vòng play-off trong mùa giải trước, nhưng cuối cùng họ đã thua trận trước Seattle Sounders. Trong mùa giải mới, FC Dallas đã được chơi 16 trận, và bây giờ họ chỉ kém 6 điểm sau đội xếp trên cùng, họ có một cơ hội lớn để chiến đấu cho vị trí hàng đầu. Trong trận đấu cuối cùng, FC Dallas đã đánh bại Toronto FC với tỷ số 3-1 tại sân nhà, và họ đã thắng cả 2 trận đấu trên sân nhà. Nhưng FC Dallas chỉ thực hiện như vậy-như vậy trên các trò chơi sân khách.

2.DC United thể hiện rất tệ gần đây, họ đã thua tất cả 5 trận đấu gần đây, và họ để thua các trận đấu với điểm số cao. Họ thua trận với Toronto FC, Portland Timbers và Minnesota United FC với tỷ số 0-2. DC United không giỏi tấn công, họ đánh mất một số cơ hội ghi bàn.

Dự đoán: FC Dallas thắng kèo / chấp kèo -1