Cameroon VS Australia, 22h00 ngày 22/6/2017

Dự đoán Cameroon VS Australia, 22h00 ngày 22/6/2017

Dự đoán Cameroon VS Australia, 22h00 ngày 22/6/2017 – Confederations Cup. Trận đấu này được mansion88 mở ra cho Cameroon -0,25 cao trở lại. Australia cao hơn đội bóng đến từ châu Phi, trong khi có vẻ như yếu hơn Cameroon. Trận này, nó là một đấu tranh -0,25 bởi TLC M88 châu Á. Úc có màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại đầu tiên, trong khi Cameroon thì không. Mặc dù Australia đến từ châu Á, điều kiện thể chất và chiến thuật bóng đá giống như các nước châu Âu. Vì vậy, bạn nên đặt cược vào Úc.

Thông tin trước trận đấu:

1.Cameroon trước đó đã đối đầu với Chile, mặc dù Cameroon duy trì trong 80 phút, nhưng cuối cùng họ đã thua 0-2 trước sự tấn công mạnh mẽ của Chile. Mặc dù Úc đã thua 2-3 trước Đức, nhưng hiệu suất vẫn được đánh giá cao khi ghi được hai bàn thắng khi gặp tình huống bất lợi.

2.Kể từ khi hai đối thủ khác trong nhóm là Đức và Chilê, cả Cameroon và Australia đều muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. Chỉ bằng cách chiến thắng trận này, bất kỳ đội nào cũng có thể gia nhập vòng knockout.

3.Australia đã chơi rất tốt trong trận đấu trước đó. Mặc dù Đức sắp xếp đội hình thứ hai, phòng thủ vẫn còn bao gồm rất nhiều cầu thủ mạnh mẽ nổi tiếng. Mặc dù sự bảo vệ của Úc thực sự không tốt. Hàng phòng ngự của Cameroon rất ấn tượng nhưng không thật sự thuyết phục bởi hàng tấn công.

4.Không có chấn thương nào ở cả hai đội.

Dự đoán: Australia thắng kèo/ chấp kèo +0/0.5