Động cơ nào khiến Ronaldo bất ngờ “thả thính” lại tình cũ Irina Shayk ?

Có chúa mới cho nổi động cơ của Ronaldo khi mà hồn nhiên “thả thính” Irina Shayk giữa chốn công cộng.

Thật là muôn vàn điều bất ngờ đang diễn ra trong cuộc sống của Ronaldo. Chuyện trên sân cỏ, chuyện hậu trường, ngày nào những người yêu mến anh cũng có cái để xôn xao, bàn tán.

ronaldo-tha-thinh-m88-1

Từ hồi chia tay Irina Shayk vào tháng Giêng năm ngoái, Ronaldo vẫn chưa chính thức cặp kè cùng ai. Những cô gái vây quanh anh đều bị dính tin đồn bạn gái nhưng đích thân khổ chủ lại chẳng lên tiếng khẳng định điều gì. Bởi thế, dù hiện tại Irina đã êm ấm bên người mới thì Ronaldo vẫn là trai độc thân, thậm chí chưa có người yêu.

ronaldo-tha-thinh-m88-2

Có quãng thời gian, báo chí còn nghi ngờ CR7 cặp kè cùng một tay đấm bốc, giới tính nam khiến tất thảy hoảng hốt không thể tin nổi. Và rồi mọi chuyện cũng dần êm xuôi.

ronaldo-tha-thinh-m88-3

Thế nhưng mới đây, người ta phát hiện ra chưa giây phút nào siêu sao người Bồ ngừng nghĩ đến người yêu cũ. Chuyện là những người theo dõi Instagram của anh đã phát hiện Ronaldo vẫn rất hâm mộ Irina Shayk. Bằng chứng là mới đây, anh đã điên cuồng mà “like” đến mấy cái ảnh liền của cô bồ cũ.

ronaldo-tha-thinh-m88-4

Irina và cả Ronaldo đều rất thích chơi Instagram, mật độ đăng ảnh “khoe” hành trình công việc của mình lên mạng xã hội này cũng dày đặc nên những lượt thích của CR7 khiến tất cả nghi ngờ liệu có phải siêu sao người Bồ vẫn đang vấn vương tình cũ, “theo dõi” cô rồi chẳng thể kìm nén được mà phải bày tỏ niềm yêu với vài tấm hình siêu đẹp.

ronaldo-tha-thinh-m88-5

Hiện tại, nhiều suy đoán đang nổ ra về động cơ cho hành động mờ ám của CR7 nhưng có lẽ, ai mà đoán được trừ phi chính siêu sao người Bồ lên tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.