ronaldo-deo-kinh-ram-3

Đeo kính râm khi “mây mưa”, Ronaldo khiến người tình sợ “khóc thét”

Ronaldo – tay sát gái nổi tiếng trong giới túc cầu được biết đến là một kẻ khá dị khi trên giường. Những thói quen quái đản của chân sút 31 tuổi luôn khiến những đối tác của anh phải “khóc thét”.

ronaldo-deo-kinh-ram-1

Các cô nàng người mẫu, chân dài nóng bỏng từng qua đêm với Ronaldo ngay hôm sau đều lên mặt báo than thở rồi kể lể về thói quen “mây mưa” dị thường của siêu sao người Bồ Đào Nha.

ronaldo-deo-kinh-ram-2
Ronaldo được cho là luôn thích chủ động trong “cuộc chơi” với bất kì người đẹp nào. Thậm chí thỉnh thoảng chàng tiền vệ điển trai này còn thích đeo kính râm trong lúc hành sự để tăng thêm cảm giác hồi hộp, gay cấn bí ẩn. Những cô nàng chỉ còn biết “khóc thét” trước những trò dị hợm của Ronaldo bởi anh chẳng giống ai cả.

ronaldo-deo-kinh-ram-3

Không chỉ thích đeo kính râm để tạo cảm giác mới lạ, Ronaldo đặc biệt có sở thích xem phim khiêu dâm, ở nhà anh chàng la liệt những đĩa phim tươi mát để anh và người tình cùng xem. Đó có thể là lí do khiến Ronaldo được đánh giá là một trong những người tình tuyệt vời nhất thế giới.

ronaldo-deo-kinh-ram-4
Nhưng nhiều cô nàng còn cho rằng Ronaldo phải bày đủ trò như vậy là vì anh chàng bị yếu sinh lý.  Lạ một điều là với “vũ khí” to như vậy mà Ronaldo lại có vẻ yếu trong khoản “đấu tay đôi” với các người đẹp. Người mẫu ngực trần Nereida Gallardo – người tình đã cặp kè với CR7 trong suốt năm 2008 – không ngần ngại thổ lộ: “Tôi có thể làm chuyện đó 3 đến 4 lần một đêm, vậy mà Ronaldo đã mệt phờ người, và lăn ra ngủ như chết chỉ sau lần đầu tiên”.
ronaldo-deo-kinh-ram-5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.