Vicente Del Bosque nha cai 2206

Del Bosque: Chúng ta không thể đổ lỗi cho De Gea

Mặc dù Croatia giành chiến thắng cuối trước Tây Ban Nha, do đó La Roja sẽ phải gặp Italia ở vòng cuối cùng 16 đội, Vicente Del Bosque vẫn tìm thấy một số mặt tích cực từ hiệu suất và từ chối đổ lỗi cho thủ môn David De Gea khi bị thủng lưới.

Vicente Del Bosque nha cai 2206

Đó là lỗi do bị áp lực từ hàng phòng ngự cho phép Ivan Perisic ấn định chiến thắng 2-1 sau một pha phản công nhanh như chớp, nhưng huấn luyện viên đã liên tục cố gắng chỉ ra rằng bên thắng và thua đều như một tập thể. “Chúng ta không thể đổ lỗi cho De Gea, nếu chúng tôi thua chúng tôi đều có lỗi”, Del Bosque phát biểu tại một cuộc họp báo sau trận đấu đóng gói.

“Đó không phải là cách mà chúng tôi muốn có, nhưng đó là bóng đá. Chúng tôi kiểm soát trận đấu và chúng tôi đã không chơi xấu ngày hôm nay.” có năm ngày nghỉ cho đến khi trận đấu với phía thầy trò HLV Azzurri đáng sợ, cho Tây Ban Nha thời gian để thay đổi tâm trạng thất vọng. “Chúng tôi có thời gian để phân tích trận đấu với Italy “, Del Bosque tiếp tục. “Thất bại là bực bội và lý tưởng chúng ta muốn hội đủ điều kiện đầu tiên, nhưng chúng tôi đã giành được quyền tiếp tục và chúng tôi sẽ tự mình đứng lên cho các trận đấu tiếp theo và xem xét để chuyển về phía trước. ”

Antonio Conte bên chơi một phong cách tích cực hơn, điển hình là Giorgio Chiellini ở vị trí trung vệ, sau đó Tây ban Nha có thể phải phù hợp với bản sao của họ trong bộ phận đó. “Tôi nghĩ rằng thể lực các cầu thủ của chúng tôi đều rất tốt,” đó là phản ứng duy nhất trong kết luận của Del Bosque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.