Dấu chấm hỏi: Sốc: Bayern biết trước sẽ phải gặp Arsenal tại vòng 1/16 do “dàn xếp” ???

Không hiểu đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay có một sự mờ ám nào đó, mà người Bayern Munich đã biết trước việc Bayern Munich gặp Arsenal ở vòng 16 đội.

bayern-vs-ars-dan-xep-1

Như vậy là lễ bốc thăm vòng 16 đội UEFA Champions League mùa 2016/17 đã kết thúc. Arsenal – một lần nữa – tiếp tục gặp Bayern Munich. Đây đã là lần thứ 3 trong 5 mùa giải gần nhất, Arsenal gặp Bayern Munich ở vòng 16 đội Champions League.

bayern-vs-ars-dan-xep-2

Sốc hơn, cách đây gần 1 tuần, khi Arsenal kết thúc vòng bảng ở vị trí nhất bảng A. Tài khoản Twitter chính thức của câu lạc bộ nước Đức đã tiên liệu được việc Bayern sẽ đụng Arsenal ở vòng 16 đội. “Liệu chúng ta có nên đặt vé đến London ngay không?” tài khoản Twitter chính thức của Bayern Munich trả lời (hay là trêu chọc) dòng trạng thái của tài khoản Twitter Arsenal vào ngày 07/12, khi đăng thông báo việc giành ngôi nhất bảng A – kèm thông báo cảm ơn Ludogorets.

bayern-vs-ars-dan-xep-4

Theo thống kê, cả Bayern và Arsenal đã đối đầu nhau tổng cộng 10 lần kể từ năm 2000/01. Bayern Munich thắng 5, hòa 2. Câu lạc bộ Đức cũng đã loại Arsenal trong 3 lần gần nhất ở vòng 16 đội, vào các năm 2004/05, 2012/13 and 2013/14. Năm ngoái hai đội cũng đã gặp nhau ở vòng bảng Champions League.

bayern-vs-ars-dan-xep-5

Với việc Arsenal tiếp tục đụng Bayern Munich (gặp nhau liên tục trong các mùa giải gần đây), Paris Saint-Germain tiếp tục gặp Barcelona, nhiều cổ động viên hâm mộ bóng đá đã bày tỏ sự cực đoan trên mạng xã hội Facebook hay Twitter.

bayern-vs-ars-dan-xep-6

“Kết quả bốc thăm Champions League đã được dàn xếp,” người dùng Twitter có tên Mark Goodacre viết trên trang cá nhân. “Chẳng có gì lạ cả, năm nào cũng như vậy mà thôi,” CĐV Sachin Nakrani nói. Không chỉ 2 CĐV kể trên, nhiều người dùng khác cũng bày tỏ điều này trên trang cá nhân.

bayern-vs-ars-dan-xep-7

Cả 4 đội Bayern – Arsenal hay PSG – Barcelona đều đã gặp nhau ở UEFA Champions League mùa giải năm ngoái. Nhìn xa hơn, họ cũng liên tục gặp nhau ở nhiều mùa giải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.