Kane-707255

Cựu tiền đạo Chelsea phê bình sao Tottenham

Harry Kane đã mất lợi thế của mình và rất may đã được trao một màn khởi đầu bởi HLV mới của đội tuyển Anh – Sam Allardyce trong trận gặp Slovakia, theo Tony Cascarino.

Kane-707255

Theo 188Bet.com Cầu thủ 23 tuổi này không thể tạo ra tác động trong chiến thắng 1-0 của ĐT Anh trong vòng loại World Cup trước Slovakia và tăng thêm số lần không ghi bàn cho câu lạc bộ và cả ĐT lên đến 10 trận.

Kane đã ghi được 28 bàn thắng cho Spurs mùa trước nhưng không thể đăng ký tại Euro 2016 và Cascarino tin rằng anh đang trở nên nhạt nhòa không còn đáng sợ như mùa giải trước.

“Harry Kane là không đạt được phong độ tốt nhất vào lúc này và tôi ngạc nhiên khi anh ấu bắt đầu trận đấu này,” Cascarino, người đã có 40 lần ra sân cho Chelsea, nói với tờ The Times.

“Tiền đạo này đã mất đi khả năng của mình và đang mất dần tốc độ – anh đã không làm điều đó cách đây 18 tháng kể từ khi anh khiến cả khán đài Tottenham Hotspur và Anh phải nổ tung.

“Anh ấy đã không có tốc độ và sẽ không bao giờ có – nhưng anh là một cầu thủ mạnh mẽ người có thể giữ một vị trí trung tâm.

“Đối với một số lý do anh không phải là mối đe dọa như anh đã từng và tôi ngạc nhiên khi điều đó tác động đến Sam Allardyce miễn là nó đã làm thay đổi tiền đạo của ông ở Slovakia.

“Harry đã mất đi sự sắc bén điều mà mỗi tiền đạo hàng đầu đều cần có và anh cần nó trở lại càng sớm càng tốt.”

Soi kèo M88 VÒNG LOẠI WORLDCUP 2018 – KHU VỰC NAM MỸ chính xác nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.