david-luiz-712879

Cựu đội trưởng tuyển Anh trách móc bản hợp đồng mới của Chelsea

David Luiz xứng đáng nhận lỗi cho đội hình rò rỉ của Chelsea trong hai trận đấu gần đấy, cựu đội trưởng tuyển Anh Terry Butcher khẳng định.

Bóng đá M88 The Blues ký kết lại với Luiz vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng với giá 32 triệu bảng, khi họ đã bán cầu thủ người Brazil trong mùa hè năm 2014 cho Paris Saint-Germain với giá 50 triệu bảng.

Luiz có trận ra mắt thứ 2 trong màu áo Chelsea nhưng kết quả lại không như mong đợi khi phải nhận trận thua 2-1 trước Liverpool cuối tuần trước sau khi đội trưởng John Terry đã phải ngồi ngoài với một chấn thương mắt cá chân.

david-luiz-712879

Cầu thủ 29 tuổi này giữ vị trí của anh trong trận đấu tại EFL Cup vừa qua với chiến thắng 4-2 trước Leicester và chúng kiến đội bóng của anh bị gỡ lại hau bàn trong vòng 35 phút. M88.com

Và câu hỏi là tại sao Chelsea để thủng lưới nhiều bàn thắng, Butcher cho biết: “David Luiz đã trở lại. Tôi không thể tin rằng Chelsea đã đưa anh trở lại..

“Tôi thành thật không thể tin điều đó và tất cả đột ngột hiện giờ là trạm hoảng loạn, bàn thắng cứ đến trong khi David Luiz ở trên sân và ra John Terry thì ngồi ngoài.

“Tôi nghĩ điều đó đã chỉ cho bạn thấy John Terry tổ chức đội hình nhiều như thế nào và bao nhiêu sự tôn trọng anh ấy có từ những đồng đội của mình.

“Ngưng kéo vớ của bạn lên trên đầu gối, ngừng mặc những thứ hoa hòe dưới quần short và mái tóc xù và chỉ còn là một hậu vệ.

“Đá bóng lên trên khán đài nếu bạn có. Giữ sạch lưới để không có thất bại, đó là những gì chúng tôi luôn nói và muốn nói.”

Link vào M88 tổng hợp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.