ivanovic-conte-chelsea-718528

“Conte sáng suốt khi loại Ivanovic” – bản tin m88 ngày 07 tháng 10

Theo Martin Keown, HLV Antonio Conte đã rất sáng suốt khi quyết định loại Branislav Ivanovic ra khỏi đội hình Chelsea.

Như đã biết, m88 bóng đá tin tức – thất bại đậm 0-3 của The Blues trước kình địch cùng thành phố Arsenal được coi là bất ngờ lớn nhất ở giai đoạn đã qua của mùa giải. Trong những năm gần đây, Chelsea luôn là “cái dớp” của thầy trò Wenger, vậy nên kết quả này đã chứng minh rõ nhất sự bất ổn của hàng thủ đội chủ sân Stamford Bridge.

ivanovic-conte-chelsea-718528

Không lâu sau đó, HLV Conte đã quyết định có sự thay đổi lớn trên hàng phòng ngự. Theo đó, Branislav Ivanovic sẽ chính thức đánh mất vị trí của mình sau những màn trình diễn cực kém cỏi. Bộ ba nơi trung tâm hàng thủ của Chelsea vẫn bao gồm Gary Cahill, Cesar Azpilicueta và David Luiz.

Theo tiết lộ, Chelsea sẽ tiếp tục chi đậm để sửa chữa những lỗ hổng hiện tại. Cụ thể, Leonardo Bonucci sẽ là mục tiêu số Một của họ ngay khi phiên chợ đông 2017 mở cửa.

Phát biểu về màn trình diễn của hàng thủ The Blues trong trận thua Arsenal, Martin Keown cho biết: “Việc Conte loại Ivanovic là rất quan trọng. Sau thất bại trước Arsenal, Conte đã trở lại với bộ ba mà ông ấy hiểu rõ nhất: Gary Cahill, Cesar Azpilicueta và David Luiz”.

“Cần nhớ rằng Conte đã từng rất thành công với sơ đồ ba trung vệ ở Juventus. Tại EURO 2016, ông ấy cũng mang đến một đội hình khá thú vị với hai tiền đạo và một tiền vệ lùi sâu”.

“Tôi rất nóng lòng muốn xem ông ấy sẽ áp dụng sơ đồ này với Chelsea như thế nào”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.