irina-va-ronaldo-1309-1

Che giấu thân phận gái bao, tình cũ Irina đã lừa Ronaldo ngoạn mục như thế nào?

Irina Shayk, người tình 5 năm của siêu sao nổi tiếng nhất thế giới từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, cô vẫn có thể lừa dối Ronaldo suốt từng đó năm yêu nhau.
Thông minh, sát gái như Ronaldo, tưởng chừng chỉ có anh mới có thể “lừa” được các cô gái. Song vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Ronaldo đã bị cô gái mang vẻ đẹp hoang dại Irina Shayk khiến anh đắm say, yêu điên cuồng tưởng như “chết đi sống lại”.

irina-va-ronaldo-1309-1
Mặc dù quá khứ không mấy đẹp đẽ của cô nàng từng bị báo chí phanh phui nhưng siêu sao “sát gái” ngày nào lại không quan tâm hoặc không tin, vẫn yêu chiều cô người mẫu xứ Bạch Dương như một bà hoàng. Mặc cho tin đồn cô từng làm gái bao cho các đại gia trước khi gặp Ronaldo vẫn cứ râm ran. Sau này khi Ronaldo và cô nàng chính thức chia tay, câu chuyện làm “gái” của Irina năm nào lại được nhắc đến, người ta cũng cho rằng vì lý do này mà Ronaldo không thể chấp nhận nổi siêu mẫu xứ Bạch Dương.

irina-va-ronaldo-1309-2

Irina bắt đầu có tiếng tăm từ năm 2004, cô được ví như đóa hoa dại mà rất nhiều tài phiệt và đại gia muốn có. Trước khi trở thành người mẫu, Irina có một cuộc sống vô cùng khổ cực bởi gia đình cô rất nghèo. Theo tiết lộ của bà Svetlana Klimenko, chủ công ty quản lý người mẫu Exclusive nơi Irina từng đầu quân để phát triển sự nghiệp thì cô bồ cũ của Ronaldo từng cặp kè với một triệu phú già gấp đôi tuổi của cô.

irina-va-ronaldo-1309-3

Thậm chí người phụ nữ này còn nhấn mạnh, Irina là một kẻ “ăn cháo đá bát” bởi vì sau khi tìm được “cây đại thụ” giàu có để dựa dẫm, bà Klimenko còn phát hiện Irina còn cặp kè thêm với một doanh nhân già nua nữa.

irina-va-ronaldo-1309-4

Bà yêu cầu Irina lựa chọn giữa việc sống như gái bao và từ bỏ sự nghiệp, ra khỏi công ty của bà hoặc trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, và bỏ lối sống “bẩn thỉu” kia đi. Irina đã khóc và tỏ ra ân hận, đồng ý bỏ những mối quan hệ ngoài luồng.

iirina-va-ronaldo-1309-5

Bà Klimenko tin lời và mua vé cho Irina đi Moscow để phát triển nghề. Tuy nhiên, bất ngờ cô đã biến mất cùng nhân tình và trốn tránh mọi liên lạc với công ty. Đây chưa phải vết nhơ duy nhất của bồ cũ Ronaldo. Một giám đốc của công ty người mẫu khác là Elena Yermolayeva, người từng cộng tác với Irina vào thời điểm ấy cũng xác nhận cô từng cặp kè với một triệu phú Moscow. Nhờ đó, Irina mới có đủ tiền để du học tại Anh. Ít lâu sau, Irina cũng chia tay vị doanh nhân này để đến với một nhân vật khác, nhiều tiền hơn.

irina-va-ronaldo-1309-6
Nhờ sự hậu thuẫn về kinh tế của các đại gia mà tiếng tăm của Irina vang xa hơn, có tiền, có sắc cô nhanh chóng tỏa sáng và thành công trong nghiệp người mẫu. Quen biết và yêu Ronaldo, sự nghiệp của siêu mẫu người Nga lại càng thăng hoa. Chẳng biết bằng cách nào cô đã trói chặt được “con ngựa bất kham” Ronaldo suốt 5 năm trời. Điều mà các chân dài trước đây không thể làm được khi yêu Ronaldo.

irina-va-ronaldo-1309-7

irina-va-ronaldo-1309-8

Ballon D'Or 2013 - Arrivals

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.