ronaldo-va-messi-1209-2

Cháu nội quá hâm mộ Messi, mẹ Ronaldo có phát ngôn gây sốc

Ronaldo và Messi đã có cuộc chiến không hồi kết gần 1 thập kỷ qua và hiện tại, những điều thú vị hơn trong mối quan hệ này đã thực sự nảy sinh.

Có lẽ, hiếm có người nào trên thế giới này không nghe đến danh tiếng của Ronaldo và Messi. Cũng chính hai con người này khiến đôi khi giới hâm mộ thể thao chia ra làm 2 cực: 1 cổ vũ Ronaldo và nửa còn lại dành tình cảm cho Messi.

ronaldo-va-messi-1209-1
Gần chục năm qua, có rất nhiều cuộc tranh luận diễn ra giữa hai con người này. Báo chí cũng tha hồ múa bút và làm đủ thứ để cuộc chiến đó không chỉ tồn tại trên sân cỏ một cách đơn thuần. Messi sở hữu kĩ thuật tuyệt đỉnh, Ronaldo khổ luyện thành tài, ai trong số họ cũng là niềm thèm khát đối với bất cứ một CLB nào trên thế giới.

ronaldo-va-messi-1209-2

Vậy mà trớ trêu thay, theo như tiết lộ một cách hồn nhiên của CR7 thì con trai anh mê mẩn Messi. Tháng 10 năm ngoái, CR7 nhận danh hiệu chiếc giày vàng châu Âu. Cả mẹ, anh trai cùng con trai Ronaldo đã “hộ tống” người đàn ông giỏi nhất gia đình đến nhận thưởng.

ronaldo-va-messi-1209-3

Bởi cực kì quý mến Messi nên bé Jr nhà Ronaldo đã chẳng thể cầm lòng được mà luôn miệng hỏi han đến đồng nghiệp cũng như kẻ cạnh tranh gay gắt với bố mình suốt nhiều năm qua:

“Ronaldo Jr: Bà ơi, Messi đoạt 4 hay 5 Quả bóng vàng FIFA?

Bà nội (Maria Dolores): Bà không biết thông tin gì về Messi cả”.

Tuy nhiên, cậu bé này chẳng dễ dàng gì để bỏ cuộc cả mà tiếp tục chất vấn: ” 4 quả đúng không bà”.

Quá bực bội nên bà Dolores đã nổi cáu ngay, trả lời cháu một cách gay gắt: ” Bố cháu có 3 Quả bóng vàng và 4 chiếc giày vàng, được chưa?”. Câu trả lời không ăn nhập gì với hoàn cảnh và sai luôn cả đối tượng được hỏi.

ronaldo-va-messi-1209-4

Rõ ràng, thái độ của bà nội Jr đã nói lên rằng bà chẳng ưa gì Messi cả và cháu đừng có tối ngày nhắc đến đối thủ của bố mình một cách háo hức như thế được không. Đây cũng là tâm lý chung của những bà mẹ có con giỏi giang nhưng cháu của mình lại bỏ qua sự giỏi đó mà đi hâm mộ đối thủ của con mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.