giggs-balotelli-1609-1

Cái kết bất ngờ của “2 gã họ sở” Giggs, Balotelli khi ép bạn gái phá thai

Giggs và Balotelli là hai gã sở khanh đích thực của giới túc cầu. Chối bỏ trách nhiệm đã đành, đằng này hai ngôi sao lại ép bạn gái phá thai để mình được tự do.
giggs-balotelli-1609-1
Giới túc cầu từng rúng động trước scandal sex của Giggs và cô em dâu. Thậm chí Natasha còn quả quyết đã phải bỏ đứa con vì Giggs anh. Sau khi vụ bê bối tình ái với Hoa hậu xứ Wales – Imogen Thomas bị phanh phui, Giggs đã chối đây đẩy khi Natasha gặng hỏi. Tức là Giggs không thừa nhận đứa con và ngầm ép người tình cũng là cô em dâu của mình phải bỏ đi cái thai trong bụng.

giggs-balotelli-1609-2

Sở khanh chẳng kém gì huyền thoại của M.U, “ngựa chứng” Balotelli cũng từ chối bỏ con đẻ của mình. Rất “chắc ăn”, Balotelli khẳng định sẽ chỉ nhận đứa bé trong bụng Rafaella Fico nếu cô người mẫu nóng bỏng Italia chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, cụ thể là phải kiểm tra ADN. Còn nếu không thì anh sẽ không thừa nhận.

giggs-balotelli-1609-3

Không những Balotelli phũ phàng mà gia đình, người thân của tiền đạo “nghịch ngợm” này cũng chẳng vừa. Họ cũng khuyên cô bồ của anh nên tự giải quyết “hậu quả” vì Balotelli rất cứng đầu, hơn nữa gia đình anh cũng chẳng “ưa” lắm cô người mẫu Fico.

giggs-balotelli-1609-4

Nhưng rất cứng rắn, Fico đã quyết định rời nước Anh và một mình “vượt cạn” nuôi dưỡng bé Pia. Dưới sức ép của dư luận, cuối cùng Balotelli cũng thừa nhận Pia là con ruột của mình và đã chi 1.000 bảng/tuần để bạn gái cũ chăm sóc con. Anh cũng đã thường xuyên lui tới thăm nom hai mẹ con Fico.

giggs-balotelli-1609-5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.