mascherano-640x399

Bóng đá m88 Mascherano bác bỏ động thái sắp tới Trung Quốc

Cầu thủ người Argentina tuyên bố sẽ tập trung vào Barça và nói với đại diện của mình bỏ qua bất cứ sự ưu đãi nào đến từ châu Á .

Bóng đá m88: Javier Mascherano không nghĩ về việc sẽ rời Barcelona qua đó từ chối mọi lời đề nghị hấp dẫn đến từ Trung Quốc .

Sau nhiều tháng đàm phán, Mascherano đã đồng ý một thỏa thuận mới với Barcelona , mà sẽ được ký kết khi làm xong nghĩa vụ đội tuyển Quốc gia tại vòng loại World Cup vào cuối tuần sau.

mascherano-640x399

Javier Mascherano đã nói thẳng với người đại diện của anh Walter Tamer rằng mình muốn ở lại phục vụ cho Barcelona trong nhiều năm tới và sẽ từ chối tất cả các lời đề nghị từ bất cứ đội bóng nào của Trung Quốc .

Mascherano nhận được đề nghị từ Juventus và một số CLB Trung Quốc vào mùa hè, nhưng những lời đề nghị hấp dẫn với mức lương trên trời, cao hơn rất nhiều so với mức lương anh đang nhận tại Barcelona hiện tại không thể làm thay đổi suy nghĩ của anh . Động thái của Mascherano đã phá tan tham vọng có thêm một bản hợp đồng bom tấn vào tháng Giêng của các ông chủ người Hoa.

Anh tiếp tục khẳng định sẽ không rời Barcelona, ít nhất là cho tới khi kết thúc vòng chung kết World Cup 2018.

Nguồn M88 iternet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.