binh luan poh1-0839

Bình luận: “Pogba chẳng là gì nếu so với Paul Scholes”

Cựu danh thủ Diego Forlan đã thừa nhận tài năng của Paul Pogba chẳng là gì khi so sánh với huyền thoại Paul Scholes thời đỉnh cao.

Tiền vệ người Pháp được cho sẽ hoàn tất mọi thủ tục chuyển sang thi đấu cho Manchester United vào đầu tuần này. Số tiền Quỷ đỏ phải trả vào khoảng 100 triệu bảng.
Cựu danh thủ Diego Forlan đã thừa nhận tài năng của Paul Pogba chẳng là gì khi so sánh với huyền thoại Paul Scholes thời đỉnh cao. poh1 Thương vụ Pogba được cho sẽ hoàn tất vào đầu tuần này. Ảnh: Internet. Tiền vệ người Pháp được cho sẽ hoàn tất mọi thủ tục chuyển sang thi đấu cho Manchester United vào đầu tuần này. Số tiền Quỷ đỏ phải trả vào khoảng 100 triệu bảng. Nếu Higuain bị gọi là kẻ phản bội vậy thì Pogba thế nào ?| 3 Pogba chưa về, Rooney đã lo ngay ngáy Thay thế Paul Pogba, Juventus nên cân nhắc 5 cái tên này| 2 Tuy nhiên, dù chưa chính thức trở lại mái nhà xưa Old Trafford nhưng Pogba đã gặp nhiều điều tiếng. Forlan thừa nhận anh là một fan hâm mộ của Pogba. Tuy nhiên, cựu tiền đạo người Uruguay thừa nhận Pogba vẫn chưa đạt đến đẳng cấp của Paul Scholes. Forlan chia sẻ: "Nếu Pogba có giá đến 120 triệu euro, thử tưởng tượng Manchester United phải cần đến bao nhiêu để trả cho Paul Scholes. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng được thi đấu cùng. United thật may mắn khi Scholes sẽ không bao giờ rời đội. Anh ấy sinh ra đã là một Quỷ đỏ thực thụ. Một vài cầu thủ sinh sống ở gần CLB đó, và trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chẳng bao giờ bạn thấy Scholes thi đấu cho Real Madrid hay Bayern Munich. Pogba rất giỏi, và tôi thích cậu ấy. Cậu ấy có xứng đáng với số tiền chuyển nhượng khổng lồ? Câu trả lời nằm ở các CLB, nơi sẵn sàng trải thảm đỏ mời Pogba tới thi đấu."

Tuy nhiên, dù chưa chính thức trở lại mái nhà xưa Old Trafford nhưng Pogba đã gặp nhiều điều tiếng. Forlan thừa nhận anh là một fan hâm mộ của Pogba. Tuy nhiên, cựu tiền đạo người Uruguay thừa nhận Pogba vẫn chưa đạt đến đẳng cấp của Paul Scholes.

Forlan chia sẻ: “Nếu Pogba có giá đến 120 triệu euro, thử tưởng tượng Manchester United phải cần đến bao nhiêu để trả cho Paul Scholes. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng được thi đấu cùng.

United thật may mắn khi Scholes sẽ không bao giờ rời đội. Anh ấy sinh ra đã là một Quỷ đỏ thực thụ. Một vài cầu thủ sinh sống ở gần CLB đó, và trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chẳng bao giờ bạn thấy Scholes thi đấu cho Real Madrid hay Bayern Munich.

Pogba rất giỏi, và tôi thích cậu ấy. Cậu ấy có xứng đáng với số tiền chuyển nhượng khổng lồ? Câu trả lời nằm ở các CLB, nơi sẵn sàng trải thảm đỏ mời Pogba tới thi đấu.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.