niki-ghazian-va-ronaldo-5

Bị chấn thương, Ronaldo vẫn chiến vài hiệp khiến siêu mẫu suýt ngất trên sân “hàng chiếu”

Sức mạnh của Ronaldo trên sân đã được cả thế giới thừa nhận. Còn trong chuyện “giường chiếu”, Ronaldo cũng khiến bao người đẹp phát hoảng.
Siêu mẫu Niki Ghazian với vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng được mệnh danh là “Công chúa Ba Tư”. Cô sinh ra ở Los Angeles và được biết đến là một người mẫu đắt show trong các shoot hình bikini bởi thân hình rực lửa của mình.

niki-ghazian-va-ronaldo-1

Niki Ghazian được coi là người có quan hệ tình cảm với Ronaldo, thậm chí hai người đã trải qua “tình một đêm” trong thời gian Ronaldo đang trong thời gian chữa trị sau ca phẫu thuật chấn thương mắt cá chân.
niki-ghazian-va-ronaldo-2

Dù quen nhau trong thời gian Ronaldo không có sức khỏe tốt vậy mà siêu mẫu Niki vẫn không ngần ngại tán dương CR7 là người đàn ông mạnh mẽ… trên giường. Cô đã kể lại khá chi tiết những phút mặn nồng của cô và Ronaldo, “Đấy là một trong những đêm tuyệt vời nhất mà tôi đã từng trải qua”. Điều đó chứng tỏ Ronaldo đã chiều chuộng siêu mẫu hết mực, khiến cô nàng không thể quên được những giây phút “ân ái” kia.

niki-ghazian-va-ronaldo-3

Ronaldo gặp Nikki tại hộp đêm Villa ở Los Angeles,anh đã đã chi hơn 10.000 bảng cho cuộc vui có rượu mạnh, vodka, champagne, và quấn ngay vào mối quan hệ với với cô người mẫu có thân hình bốc lửa này. Mạnh tay chi tiền để “lấy le” với các người đẹp vẫn là chiêu cũ song chưa bao giờ Ronaldo thất bại.

niki-ghazian-va-ronaldo-4

Dù Ronaldo còn đang bị chấn thương vậy mà không ngần ngại “phá sức” thậm chí còn khiến cô nàng siêu mẫu vô cùng thích thú. Niki tiết lộ: “Khi bạn đã ở trên giường với người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới, bạn sẽ tha thứ cho anh ta tất cả. Tôi không chờ đợi điều gì cả, nhưng tôi yêu từng phút giây trong đêm ấy. Ronaldo là người tình tuyệt vời và tôi rất sung sướng có thể đem đến cho anh ấy những khoảng khắc sung sướng ở Los Angeles”.

niki-ghazian-va-ronaldo-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.