irina-shayk-1809-4

Bên cạnh mẫu đàn ông như Ronaldo , Irina Shayk còn chết mê chết mệt…

Irina Shayk cũng tiết lộ những điều khiến mình thích thú, thật bất ngờ, trong bộ 3 đó xuất hiện một thứ đặc biệt.
Chuyện tình như mơ giữa Ronaldo và Irina Shayk đã kết thúc được một thời gian. Chẳng có đám cưới nào diễn ra để kết lại mối tình này cả, họ đường ai nấy đi trong sự hối tiếc của nhiều NHM. Ấy vậy nhưng, sau tất cả, họ vẫn bình thản khi nói về nhau, không ngần ngại chia sẻ cho báo giới biết được mình cảm thấy thế nào sau 5 năm tan vỡ.

irina-shayk-1809-1

Người ta dành nhiều câu thông cảm cho Irina, hình như cô đã mơ về mái nhà và những đứa trẻ nhưng siêu sao người Bồ lại không hề quan tâm đến điều đó. Chàng cầu thủ chỉ biết đắm chìm vào những giấc mơ sân cỏ của mình, chơi bời với con trai và chẳng hề muốn một người phụ nữ nào chen chân hẳn hoi được vào nhà mình cả.

irina-shayk-1809-2

Thế nhưng, không thể phủ nhận ra, yêu đương cùng Ronaldo, Irina đã nhận được nhiều hơn những gì cô phấn đấu lâu năm mà chẳng được. Với vị thế của bạn gái cầu thủ luôn lọt top xuất sắc nhất thế giới, tiếng tăm Irina nổi như cồn, hàng loạt các hợp đồng quảng cáo và các nhãn hàng tìm đến.

irina-shayk-1809-3

Cách đây một thời gian, cô đã chia sẻ về sở thích của mình. Irina cho hay, cô thích đàn ông và kim cương. Đó là hai thứ bất cứ một người phụ nữ nào cũng mê mệt và dành niềm yêu vĩ đại nhất.

Ấy thế nhưng, chưa hết, siêu mẫu này là một người Nga, dù đi đến đâu cô cũng là cô gái Nga đích thực. Gạt bỏ đi cả hai món đồ đắt đỏ trên, nàng mẫu xinh đẹp còn mê mệt thứ bình thường đến chẳng thể bình thường hơn:  “Tôi là một phụ nữ Nga.Tôi chỉ thích đàn ông, kim cương và trứng cá muối”.

irina-shayk-1809-4

Rõ ràng, so với 2 vế đầu tiên thì phần thích còn lại của nàng Shayk có vẻ hơi lép vế và dường như khá ít liên quan đến đàn ông và kim cương nhưng có vẻ rất hợp với sở thích ăn uống của các cô gái. Sinh ra tại Nga, chắc chắn món ăn đó là thứ gắn bó lâu dài với Irina và cho đến hiện tại, cô vẫn không thể quên được hương vị quê nhà.

Sau khi chia tay Ronaldo, Irina đã yên ổn bên tài tử Bradley Cooper còn Ronaldo vẫn giường đơn gối chiếc tập trung cho sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.