Ai là người xin tinh trùng của Ronaldo và Ibra nhằm đẻ ra đội bóng siêu khủng???

Sau khi xin tinh trùng của Ronaldo và Ibrahimovic, vị HLV này đã nổi tiếng trên toàn thế giới bởi ý tưởng gây sốc của mình.

xin-tinh-trung-ronaldo-va-ibra-1

HLV Toftesund đứng trước một sân bóng cầm một xấp bìa có ghi các thông điệp, rồi thả từng tấm xuống. Nhưng điều đáng kinh ngạc chính là ở nội dung nhạy cảm thậm chí điên rồ mà vị HLV này viết. “Tôi cần các bạn giúp đỡ để lấy được tinh trùng của một số người nổi tiếng”, đó là nội dung của tấm bìa đầu tiên. Tên của các cầu thủ mà Toftesund muốn có tinh trùng được đề ra ngay ở tấm bìa tiếp theo đó là 3 cái tên nổi tiếng: Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne.

xin-tinh-trung-ronaldo-va-ibra-2

“Tôi sẽ khiến bạn gái các cầu thủ trong đội của tôi mang thai bằng tinh trùng xin từ những cầu thủ hay nhất thế giới”, Toftesund tiếp tục thả những tầm bìa. HLV Toftesund chia sẻ những gì ông đang cần là tinh trùng của một số siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne để thụ thai cho người vợ của mình. Thuyền trưởng của CLB hạng 5 Nordstranda tại Na Uy cho rằng việc đó sẽ giúp vợ của mình sinh ra những đứa trẻ thừa hưởng gen di truyền của các siêu sao nói trên và sẽ phục vụ cho đội bóng của ông sau này.

xin-tinh-trung-ronaldo-va-ibra-3

Cộng đồng mạng dường như dậy sóng trước video chứa ý tưởng khá điên rồ của Toftesund. Tranh thủ sự lan rộng của đoạn video trên, đội ngũ quay phim của một kênh truyền hình tại Na Uy đã ngay lập tức liên hệ với huấn luyện viên để trực tiếp thực hiện một chương trình truyền hình thực tế.

xin-tinh-trung-ronaldo-va-ibra-4

Toftesund tiết lộ, nguyên nhân khiến ông muốn làm vậy là do đội bóng hiện tại của ông đang chơi quá tệ, và vô cùng bết bát. “Phần lớn các cầu thủ của tôi đều đã thực sự già, một số đã thừa cân và nặng nề, tôi phát ốm vì điều này”. HLV này cũng “khoe” ông đã huấn luyện trên 1.000 cầu thủ trong sự nghiệp của mình, nhưng hầu hết đều chơi quá tệ hại và không có năng lực. Do đó ông mới nảy sinh ra ý tưởng tạo siêu đội bóng từ tinh trùng của các cầu thủ nổi tiếng.
Hiện tại thì cả Ronaldo và Ibra đều chưa “dám” lên tiếng trước lời “cầu xin” của vị HLV tâm huyết này. Có lẽ mong muốn của Toftesund sẽ rất khó thực hiện bởi ý tưởng của ông nhạy cảm và dễ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.